CÔNG TY TNHHTMDV GREATHAPPY

Vĩnh Long,
Ví trí công việc đang tuyển : 1
Số nhân viên : 11-50 Nhân viên
Website công ty : http://vinagreat.com
facebook like & share button

Để trở thành là ứng viên để được tuyển dụng

Nhấp vào Đăng nhập nếu bạn đã là ứng viên

Đăng ký Đăng nhập
CÔNG TY TNHHTMDV GREATHAPPY

Công Ty TNHH TM DV GREAT HAPPY là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng từ du lịch, thuê xe, phiếu bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa Điện - Nước cho hộ gia đình. Với tốc độ phát triển vượt bậc, GREAT HAPPY đang không ngừng mở rộng thị trường ra toàn quốc và trong khu vực trong các lĩnh vực kinh doanh mới. Được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày thành tích trong việc tạo dựng thương hiệu và triển khai các mô hình kinh doanh có quy mô lớn, GREAT HAPPY luôn phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt của từng thành viên để từng bước xây dựng thành công thương hiệu và chuyển mình đổi mới không ngừng. Song song đó, Công ty cũng nhận đào tạo học viên ngành điện, điện tử...và hỗ trợ việc làm ngay sau khi lành nghê.

Các tuyển dụng của CÔNG TY TNHHTMDV GREATHAPPY
Đang tuyển 1 vị trí
Nộp đơn
12-07-2017

Tư vấn khách hàng là hộ gia đình sửa dụng phiếu Bảo trì, bảo dưỡng điện nước (Công ty sẽ đào tạo trước khi ra thị trường)

 
USA jobs website

Vieclamvinhlong.vn - tìm việc, tuyển dụng hiệu quả. Việc làm Vĩnh Long là sàn giao dịch việc làm tuyển dụng đăng tin tìm việc, tuyển dụng miễn phí.